GIỐNG CÂY CHAY
- Cây chay ra hoa
vào cuối xuân khoảng tháng Ba, tháng tư, đến cuối hè thì trái chín. Trái chay
ăn được, khi chín màu vàng, ruột hồng có vị chua.
- Cây chay được
trồng để lấy vỏ cốt để ăn trầu. Vỏ chay khô có vị chát. Rễ chay cũng cùng một
công dụng.
- Trái chay có
khi dùng nấu canh chua
- Cây chay còn là
một loại cây dùng trong y học cổ truyền Việt Nam.
Hotline - Zalo : 0961284001/0948284001/0978073003
Địa chỉ: Ngõ
237, Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Giao hàng toàn
quốc
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét