CUNG CẤP GIỐNG CÂY CHÙM NGÂY, HẠT GIỐNG CHÙM
NGÂY
Rau chùm ngây có thể nấu canh rất ngon như rau ngót. Nước canh ngọt, vị đậm đà.
Chùm ngây chưa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp, chất chống oxi hóa, liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.
- Lá chùm ngây còn chưa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa, tính theo trọng lượng- Lá non và thậm chí cả lá già của chùm ngây được sử dụng để nấu canh với thịt, tôm, nấm hoặc nấu suông, trộn salad, ăn sống, xào thịt, trứng, xay nhuyễn thành nước sinh tố.
- Lá chùm ngây phơi khô tán bột có thể để rất lâu mà không mất dinh dưỡng, sử dụng cho nhiều món ăn như cháo, bột trẻ em, nhào bột bánh, pha nước uống.
- Hoa chùm ngây có nhiều mật ngọt và giàu dinh dưỡng, làm rau hoặc phơi khô dùng nấu lấy nước uống như một loại trà.
- Trái non được dùng xào, nấu canh, hầm xương, ninh súp như đậu cô ve và cho hương vị gần tương tự măng tây.
- Khi già, hạt chùm ngây có thể rang ăn như đậu phộng. Rễ non của cây ăn sống hoặc làm gia vị như cải ngựa
Hotline - Zalo : 0961284001/0948284001
Địa chỉ: Ngõ 237, Ngô Xuân Quảng, TT trâu quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Giao hàng toàn quốc.
Rau chùm ngây có thể nấu canh rất ngon như rau ngót. Nước canh ngọt, vị đậm đà.
Chùm ngây chưa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp, chất chống oxi hóa, liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.
- Lá chùm ngây còn chưa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa, tính theo trọng lượng- Lá non và thậm chí cả lá già của chùm ngây được sử dụng để nấu canh với thịt, tôm, nấm hoặc nấu suông, trộn salad, ăn sống, xào thịt, trứng, xay nhuyễn thành nước sinh tố.
- Lá chùm ngây phơi khô tán bột có thể để rất lâu mà không mất dinh dưỡng, sử dụng cho nhiều món ăn như cháo, bột trẻ em, nhào bột bánh, pha nước uống.
- Hoa chùm ngây có nhiều mật ngọt và giàu dinh dưỡng, làm rau hoặc phơi khô dùng nấu lấy nước uống như một loại trà.
- Trái non được dùng xào, nấu canh, hầm xương, ninh súp như đậu cô ve và cho hương vị gần tương tự măng tây.
- Khi già, hạt chùm ngây có thể rang ăn như đậu phộng. Rễ non của cây ăn sống hoặc làm gia vị như cải ngựa
Hotline - Zalo : 0961284001/0948284001
Địa chỉ: Ngõ 237, Ngô Xuân Quảng, TT trâu quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Giao hàng toàn quốc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét